Mệt mỏi vì những trò “đổi gió yêu” lố lăng của vợ

345 lượt xem

Tôi chẳng biết nên vui hay nên buồn khi lấy được một người vợ thích và thoáng chuyện ấy. Vợ tôi còn zin 100% khi đến với tôi. Nàng thỏ non ngô nghê của tôi sau vài lần đầu nếm mùi vị “sex” thì tỏ ra thích thú. Những ngày đầu, thấy cô ấy mê đắm trong cơn sóng tình. Tôi cũng vui vì hai vợ chồng hòa hợp và hứng thú trong “chuyện ấy”.

Nhưng em ngày càng tò mò về “sex”. Ban đầu, em chỉ dám tâm sự những thắc mắc về “chuyện ấy” với chồng. Nhưng nhiều khi chuyện khó nói quá, vả lại vợ cứ hỏi liên tục tôi lười trả lời, tôi nói em lên mạng tìm hiểu và hỏi các chị em trong cùng cơ quan.

yeu sinh ly

Vợ tôi nghe theo thật và đi tìm hiểu. Kết quả là sự hiểu biết của cô ấy về sex dày dặn lên trông thấy. Sau khi lùng sục khắp nơi, vợ đưa ra kết luận về sở thích của đàn ông trong sex: “Nhanh, mạnh, độc, mới lạ”. Em quyết định áp dụng tất cả những thứ ấy vào chuyện “gần gũi” để trói chồng.

Những chuyện cô ấy nghĩ ra ngày càng độc, mới lạ tới mức quái dị mà tôi không thể nào chạy theo nổi. Cô ấy thích sự hồi hộp, thú vị trong sex, ham đổi gió “yêu” nơi công cộng.

Đón đọc thêm  Gia đình Mình Vui Bất Thình Lình Tập 5

Tôi cũng đang rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, chiều vợ thì khổ mình mà làm theo ý mình thì lại bị vợ giận dỗi.

Thi thoảng hứng lên vợ rủ tôi vào công viên để hú hí như các cặp sinh viên không có tiền. Tôi cố chiều theo vợ một vài lần. Những lúc ấy, vợ tôi tỏ ra sung sướng lắm. Còn tôi chỉ thấy mình đang làm một trò rất lố bịch và dở hơi, mắt phải đảo như bi nhìn quanh để đề phòng lỡ bị cướp của.

Chưa kể, khi “yêu” ở nhà, cô ấy thường chủ động bắt tôi thay đổi địa điểm. Nào là hôm thì bắt “yêu” trên ghế sô pha, hôm lại thực hành chuyện ấy ở nhà bếp, nhà tắm, cầu thang và thậm chí là ban công nữa. Thú thực, tôi cảm thấy chẳng thích sự thay đổi địa điểm này. Cứ “yêu” ở phòng ngủ vừa an toàn vừa sạch sẽ, ấm cũng có phải thi vị hơn không?

vo doi yeu

Thỉnh thoảng, cô ấy còn thích chơi trò nhập vai trong lúc sex. Nói thật, tôi ớn nhất trò này của vợ. Mỗi lúc cô ấy biến mình thành những nhân vật kỳ cục để quyến rũ tôi, tôi thấy gai cả người và không tài nào “lên đỉnh” nổi.

Tôi ra sức từ chối nhưng vợ tôi vẫn cố rủ rê. Cô ấy khăng khăng “Em đã tìm hiểu trên mạng rồi. Đàn ông ai cũng thích thế này hết. Anh không phải ngại, em không nghĩ xấu về anh đâu”.

Đón đọc thêm  Những mùa hoa cuối cùng vẫn bay đi

Rồi thì cô ấy phụng phịu “Em mất công lắm mới chuẩn bị một ngày vui thế này cho anh đấy. Anh vì em mà cố gắng lên!”. Thế là tôi lại phải cố dù chẳng có tí cảm xúc nào.

Ở gần, tôi bị cô ấy hành hạ đã đành, lúc vợ chồng xa nhau cô ấy vẫn đeo bám hành hạ tôi. Hôm ấy tôi đi phượt với mấy thằng bạn trong hội mê Vespa. Buổi tối cả lũ đang ngồi chơi bài thì vợ tôi gửi tin nhắn đến, lời lẽ sặc mùi khêu gợi “Mình ơi em nhớ mình, em… thèm mình”.

Tôi nhắn lại bâng quơ “Ừ, anh cũng vậy. Anh đang chơi cùng bạn, em ngủ trước đi. Khoảng 11h anh về nhà”. Xong xuôi, tôi ngồi chơi tiếp. Nhưng vợ tôi thì không chịu yên, cô ấy nhắn tin liên tục đòi tôi phải chiều, phải alo sex với cô ấy.

Thế là tôi phải giả vờ đau bụng, chui vào nhà vệ sinh alo sex với vợ một lúc. Tôi thì chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng để còn ra ngoài, nhưng vợ tôi thì cứ lằng nhằng đủ thứ.

 

vo doi yeu 2

Rồi cô ấy còn hỏi han đủ thứ, bắt tôi phải rên to lên dù biết bên ngoài có bạn bè tôi đang đợi. Lúc ra ngoài, tôi cảm giác được ánh mắt khác lạ mọi người nhìn tôi. Tôi nhục và xấu hổ vô cùng.

Vì bị vợ ép làm những thứ tôi không thích, mới gần 1 năm cưới nhau mà tôi càng ngày càng mất đi hứng thú với vợ. Trong khi chuyện con cái thì vợ tôi chả thèm lên dự định, vợ lại cứ háo hức đổi gió “yêu”.

Đón đọc thêm  Yêu xa

Tôi cảm thấy sợ và ngán ngẩm mỗi khi cô ấy nghĩ trò để “đổi gió yêu” và lôi tôi vào những chuyện kỳ cục của vợ. Tôi biết cô ấy cố gắng thế này cũng chỉ vì tôi. Nhưng quả thật tôi không tài nào chịu nổi những trò đổi gió yêu lố lăng này thêm nữa. Là chồng, tôi phải làm thế nào bây giờ?

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!