Lời Bài Hát Mr. T Thu Cuối

844 lượt xem

Bài hát Thu cuối là một trong những nhạc phẩm theo thiên hướng hiện đại, sự kết hợp giữa hát và rap, đem lại cho người nghe rất nhiều những cảm xúc khi lắng nghe trọn vẹn bài hát này. Trong các ca khúc nhạc trẻ được yêu thích nhất, người ta luôn nhớ đến bài hát Thu cuối như một ca khúc mang đầy màu sắc, âm hưởng trẻ trung, giai điệu vui tươi, sôi nổi.

loi bai hat thu cuoi

Lời bài hát Thu cuối do Mr.T và Yanbi sáng tác

Video bài hát Thu cuối – Mr.T ft Yanbi & Hằng Bingboong

Karaoke Thu cuối

Cover Thu cuối

Guitar Thu cuối

Tải MP3 Bài Hát Thu cuối Tại Đây

Lời Bài Hát Thu cuối

YanBi:Đã từ rất lâu rồi trong anh định nghĩa 2 tiếng yêu thương.anh không thể trao cho ai kia kể từ khi a có em.Mùa thu đó anh có em..oh hố oh…Vậy cớ sao giờ hơn 1 năm trôi qua người đã khác xa thật nhiều,anh nghe tiếng lá rơi không còn êm nữa.Và mùa thu đến anh không còn em nữa…em nữa.

Điệp Khúc

Có lẽ nào em vội quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi.Có lẽ nào mùa thu chẳng còn lại gì , trong tâm chí e…Có lẽ nào em bỏ anh đi xa mất, có lẽ nào em thuộc về người mà em yêu nhất.Có lẽ nào tình mình chỉ là 1 giấc mơ…Anh mất em rồi.

Mr T:

Thu đến và đi như những gì đã sắp đặt, trang giấy trắng đâu thể bỏ đi.Từng màu buồn của nắng… à ơi vu vơ câu hát, có lẽ chưa bao giờ anh viết tặng…em nhẹ bước chân qua ngọt ngào bao nhiêu cố gắng.Có hay không những bước thềm trong con tim em cần 1 khoảng rộng.Biết lúc nào là có thể lạj được gặp e được lần nữa, là khi đó a cảm nhận mùi hương tàn cánh hoa sữa.Anh nhớ em thật nồng nàn như 1 định lý đã muôn thủa, Yêu… 1 ngày có lẽ phải học thêm nhiều điềuEm là mảnh ghép cuối cùng anh còn thiếu,nhiều đêm dằn vặt tự ngẫm mình không hiểu.Là mọi trôi qua yêu thương cho em thật nhiều, Không… lý do nào đã khiến em cùng người đó gặp mặt rồi vội yêu.Anh cố hy vọng nhưng đang đổ sập ngay trước mắt, không còn hơi ấm nụ hôn bờ vai anh tạo ra.Cảm xúc bỗng dưng chìm nặng, bỗng đâu nhắn với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh cuốn theo cơn gió nặng lẽ hòa tan vào trong 1 buổi chiều hoang vắng wô ôh hô ôh.

Đón đọc thêm  Tác Dụng Phụ Của Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

YanBi:

Lê đôi chân bơ vơ anh đang bước hẫng thật nhiều, sao anh không thể ngăn được nước mắt nhạt nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu…cho anh thêm nhạt nhòa.Cho bao nhiêu yêu thương vụt bay, cho bao nhiêu yêu thương mãi xa…xa cuối tận chân trời.. ooh ooh hô…

Điệp Khúc

Có lẽ nào em vội quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi.Có lẽ nào mùa thu chẳng còn lại gì , trong tâm chí e…Có lẽ nào em bỏ anh đi xa mất, có lẽ nào em thuộc về người mà em yêu nhất.Có lẽ nào cuộc tình mình chỉ là 1 giấc mơ… anh đã mất em rồi.

Mr T :

Hà nội có lẽ đẹp nhất về đêm cũng chính là lúc ôm em thật chặt, băng qua mọi lẻo phố cổ ta thường đến.Nhắm mắt cảm nhận nỗi đau mình không tên, mình chợt nhớ anh không thể với đến.Chỉ là giấc mơ quá êm đềm chọn vẹn 1 vòng tay dịu êm, dù cứ mơn mác vu vơ ngẩn ngơ chờ đợi thờ ơ.Liệu rằng 1 mai sẽ còn thấy nhau trên đường đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày chờ đợi.Bài hát cất lên về thu hà nội sẽ theo cùng em nhưng cùng hình bóng mới. Có lẽ nào

Điệp Khúc

Có lẽ nào em vội quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi.Có lẽ nào mùa thu chẳng còn lại gì , trong tâm chí e…Có lẽ nào em bỏ anh đi xa mất, có lẽ nào em thuộc về người mà em yêu nhất.Có lẽ nào cuộc tình mình chỉ là 1 giấc mơ..anh đã mất em rồi.Bài hát Thu cuối Hợp Âm cho Guitar[Am] Cho bao nhiêu yêu thương nay bay xaHoen đôi mi thu đưa em [F] quaĐã [C] từng ngọt ngào giờ nhận đắng cay vì [G] anh[Am] “Thu vờn tóc em mơn man bên làn gió[F] Vương trên mi ai lá rụng con phố [C] nhỏNhẹ nhàng đâu đây mùi hương hoa sữa [G] đó[Am] Nghe xung quanh âm thanh vang lên sao thân quenTrong bao nhiêu ngu ngơ, vu vơ mùa lá [F] vắng.Thật nhẹ [C] nhàng dù mùa thu không còn yêu anh [G] nữa…”

Đón đọc thêm  Phụ nữ cũng có quyền "bóc bánh trả tiền"

Yanbi:

Đã từ rất [Am] lâu rồi, trong anh định nghĩa hai tiếng yêu [F] thươnganh không thể trao cho ai kể từ khi anh có [C] emMùa thu đó anh [G] có em…Vậy cớ [Am] sao giờ hơn một năm trôi qua,người đã khác [F] xa thật nhiềuAnh nghe tiêng lá rơi không còn [C] êm nữaMùa thu đến anh không còn [G] em nữa.Có lẽ [Am] nào em vội quên điCó lẽ [F] nào em đưa mùa thu điCó lẽ [C] nào mùa thu chẳng còn lại gì, [G] trong tâm trí emCó lẽ [Am] nào em buông anh đi xa mấtCó lẽ [F] nào anh không phải người mà em yêu nhấtCó lẽ [C] nào anh phải tự nhủ rằng chỉ là một giấc [G] mơAnh mất em [Am] rồi.

Rap Verse 1: (Mr.T)

Thu [Am] đến và đi như những gì đã sắp đặtTrang giấy [F] trắng đâu thể mờ đi từng màu buồn của nắngÀ ơi vu [C] vơ câu hát, có lẽ chưa bao giờ anh viết tặngEm nhẹ [G] bước chân qua, bao ngọt ngào, bao nhiêu cố gắngCó hay [Am] không những bước thềm trong con tim em cần một khoảng rộngBiết lúc [F] nào anh có thể lại được gặp, em một lần nữaLà khi [C] đó anh cảm nhận mùi hương tàn cánh hoa sữaAnh yêu [G] em thật nồng nàn như một định lí đã muôn thuở[Am] Yêu…! một người có lẽ phải học thêm nhiều điềuEm là mảnh ghép [F] cuối cùng anh còn thiếuNhiều đêm dằn vặt tự gắng mình không hiểuLắm [C] những yêu thương trôi qua trong em nào thật nhiều[G] Không! Lý do nào đã khiến em cùng người đó gặp mặt rồi vội yêu.Cánh cửa [Am] hy vọng như đang đổ sập ngay trước mắtKhông còn hơi ấm nụ hôn [F] bờ vai êm thật chặtCảm xúc bỗng nhiên chết lặng…Đông tới [C] ghé nhắn anh rằng…Thu cuối rồi cũng qua nhanh cuốn theo [G] cơn giólặng lẽ hòa tan vào trong một buổi chiều mưa vắng.

Bridge: (Yanbi)

[Am] Lê đôi chân bơ vơ anh đã hụt hẫng thật [F] nhiều (Thật nhiều)Sao anh không thể ngăn nước mắt nhạt [C] nhoà (Vì ai…?)Đành ôm bờ vai lạnh cuối [G] thuCho anh thêm [Am] ngậm ngùi… (Vì anh…)Cho bao nhiêu yêu thương [F] vút bay…Cho bao nhiêu yêu thương [C] mãi xa… (Mãi xa)Xa cuối tận [G] chân trời.

Đón đọc thêm  Dự Báo Thời Tiết Hà Nội Ngày Mai

Rap Verse 2: (Mr.T)

Hà [Am] Nội có lẽ đẹp nhất về đêm…Cũng chính là [F] lúc ôm em thật chặtbăng qua mọi nẻo phố cổ ta thường đếnNhắm mắt chạm [C] nhẹ nỗi đau miền ký ức không tênGiật mình chợt nhớ anh không [G] thể với đếnChỉ là giấc mơ quá êm đềmTrọn vẹn một vòng [Am] tay dịu êm…Rồi cứ man mác vu vơ, ngẩn ngơ [F] chờ đông tớiLiệu rằng một mai sẽ còn, thấy nhau [C] trên đường đờiTa cũng đâu ngờ sau bao ngày chờ đợiBài hát cất lên [G] về “Thu Hà Nội”sẽ theo cùng em… nhưng cùng hình bóng mới.

Lời bài hát Thu cuối được rất nhiều khán giả yêu thích

Mr.T và Yanbi đã thành công khi bắt tay cùng sáng tác lời bài hát Thu cuối. Với sự thể hiện của Mr.T. Yanbi và Hằng Bingboong, bài hát Thu cuối đã thu hút được hơn 27 triệu lượt views trên kênh Youtube và 39 nghìn lượt thích. Dù đã ra mắt rất lâu nhưng mỗi khi giai điệu bài hát Thu cuối vang lên, người nghe vẫn vô cùng thích thú và không ngừng ngân nga theo ca khúc này.

Trong danh sách các bài hát nhạc trẻ thuộc top các ca khúc hit, ngoài bài hát Thu Cuối thì còn rất nhiều ca khúc khác mà các bạn có thể lựa chọn lắng nghe như Yêu xa, Đâu chỉ riêng em, Anh cứ đi đi, Chiều nay không có mưa bay… Trong đó bài hát Yêu xa do Vũ Cát Tường sáng tác và trình bày đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khán giả nghe nhạc và được đánh giá là một trong các ca khúc thành công nhất đưa tên tuổi Vũ Cát Tường đến với người hâm mộ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-thu-cuoi-33334n.aspx Sau khi chương trình Sing My Song chính thức phát sóng, có rất nhiều ca khúc nhạc trẻ đã được giới thiệu như Tập làm mưa, Hương à, Sài Gòn tôi mưa, Hương sắc trời… Trong đó bài hát Hương à do thí sinh Nguyễn Đình Khương viết lời và thể hiện đã nhanh chóng khuấy đảo khán giả và được các HLV đánh giá rất cao vì phong cách mới lạ và đầy màu sắc của chàng trai trẻ này.

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!