Lạ đời cái chuyện ghen ngược

383 lượt xem

Chị vì thương con mà tha thứ cho anh. Nhưng, chị cũng không thể để người đàn bà kia phá hoại gia đình mình được.

Chị và anh lấy nhau đã được hơn hai năm, có với nhau một cậu con trai. Anh và chị cùng làm ở một công ty, chị làm thủ quỹ, anh làm nhân viên thiết kế xây dựng. Không may công ty gặp khó khăn, nợ lương nhân viên mấy tháng nay. May mà anh chị còn có gia đình nội ngoại giúp đỡ ít nhiều.

Rồi hai người vỡ kế hoạch, chị mang thai đứa thứ hai. Chị kiếm thêm công việc làm ngoài giờ. Mùa Trung thu chị bán bánh Trung thu hưởng hoa hồng, dịp Tết thì bán giò chả, rồi bán đệm. Thấy người ta bán quần áo được, chị cũng nảy sinh ý định bán quần áo. Chị rủ tôi đi buôn cùng chị, nhưng thấy không ổn, tôi từ chối và khuyên chị suy nghĩ lại, chỉ ra vấn đề chị chưa nghĩ tới, nhưng chị quyết là làm.

ghen tuong nguoc

Đúng như suy đoán của tôi, chị buôn bán ế ẩm. Tôi thương chị mua ủng hộ vài bộ quần áo, nhờ người thân quen mua hộ, rồi đi cùng chị mang ra các chợ cóc lớn nhỏ thanh lý hàng tồn vì chị sắp sinh em bé. Tối hôm đó, bất ngờ chị gọi điện thoại cho tôi, báo chị đã sinh em bé, nhờ tôi thu xếp việc học trên lớp cho chị. Tôi ngơ ngác hỏi: “Sao nhanh vậy, đã đến ngày sinh đâu chị?” Chị bảo chị sinh non, em bé đang phải nuôi trong lồng ấp. Hai tuần sau, em bé vì bị ngạt thở lâu trong lúc chuyển dạ dẫn tới suy hô hấp nên đã không qua được. Chị buồn lắm nhưng vẫn cứng rắn nói với tôi “Thôi không sao, sau này chị đẻ thêm đứa nữa cũng được, có lẽ mẹ con chị không có duyên phận”.

Đón đọc thêm  Học cách yêu thương

Lạ đời chuyện ghen tuông ngược

Chị gọi điện cho cô ta nói nếu còn kiểu ghen ngược, nếu vẫn phá hoại gia đình chị, chị sẽ gặp trực tiếp chồng cô ta nói hết sự thật. Chị làm như thế có đúng không? (ảnh minh họa)

Tin buồn nối tiếp tin buồn, những ngày này lẽ ra chị phải được những người thân yêu động viên an ủi, được chồng chăm sóc vỗ về, ai ngờ, những ngày chị mang thai bươn chải kiếm tiền thì chồng chị lại đi cặp bồ. Nghe đâu anh cặp với cô nhân viên làm ở ngân hàng, họ quen nhau khi anh được công ty cử lên ngân hàng vay tiền. Rồi khi biết chị gặp chuyện buồn, cô ta lấy facebook của anh giả làm anh vào facebook của chị nói này nói nọ, bôi xấu chị, vu khống chị có bồ, đi cặp với anh này anh kia, đòi ly dị.

ghen nguoc

Chị tưởng là anh buồn nhưng sao lại đổ tiếng xấu vu oan cho chị, sao lại đem chuyện gia đình lên facebook cho bạn bè thiên hạ cười chê. Chị về hỏi anh, anh nói không phải anh làm, chắc có kẻ gian lấy facebook của anh làm bậy. Tối hôm sau, chị quyết tìm ra kẻ gian nào mà biết cả mật khẩu của anh, lại biết rõ chuyện gia đình chị đến vậy. Rồi chân tướng cũng lộ ra, cô ta không biết xấu hổ còn mắng chị té tát, bảo chị có chuyện sinh con cũng không được, kể cho chị chuyện quan hệ thân mật của hai người. Lúc đầu chị không tin người đàn ông của chị lại có thể đi cặp bồ trong những tháng ngày chị cần có anh nhất. Lúc này thì anh không thể giấu được nữa, đành thừa nhận mối quan hệ với người đàn bà kia và hứa với chị đó chỉ là lúc nhất thời không kiểm soát được nên mới làm vậy, mong chị tha thứ, anh vẫn cần có gia đình ,cần có vợ con…

Đón đọc thêm  Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân Online

Chị vì thương con mà tha thứ cho anh. Nhưng, chị cũng không thể để người đàn bà kia phá hoại gia đình mình được. Chị gọi điện cho cô ta nói nếu còn kiểu ghen ngược, nếu vẫn phá hoại gia đình chị, chị sẽ gặp trực tiếp chồng cô ta nói hết sự thật. Chị làm như thế có đúng không?

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!