Gia đình Mình Vui Bất Thình Lình Tập 11

153 lượt xem

Bà Cúc (NSND Lan Hương) đang đi chợ về trong ngõ thì gặp đám thanh niên đi xe máy kẹp ba đâm vào. Ba thanh niên láo toét, không những không xin lỗi bà Cúc mà còn nói bà Cúc là bà già, đi đứng thì phải nhìn. Phương (Kiều Anh) thấy mẹ mình bị mấy đứa trẻ con nói hỗn nên cũng vào dạy dỗ mấy đứa. Rồi lời qua tiếng lại, cả Trâm Anh (Khả Ngân) và Hà (Lan Phương) nhảy vào đánh nhau với đám trẻ con. Tất cả đều lên phường. Mấy đứa trẻ con bị thương bầm dập hết cả người, trong khi bốn mẹ con nhà bà Cúc cũng tơi tả từ đầu đến chân. Bốn bố con chạy vội lên phường thì không ngờ bốn mẹ con tham gia một vụ đánh nhau.

Về nhà, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) bực lắm, lên án bốn mẹ con vì hành động đó. Bà Cúc thì bênh các con dâu, nói các con dâu vì mình nên mới làm vậy. Bà thậm chí còn thấy tự hào vì những gì các cô con dâu đoàn kết làm cùng nhau. Ông Toại không ngờ mấy đứa con dâu lại hổ báo như thế, thậm chí đánh mấy đứa trẻ con sứt đầu mẻ trán. Hà và Trâm Anh thì được Danh (Thanh Sơn) và Thành (Doãn Quốc Đam) hỏi han, quan tâm. Nhưng riêng chị Phương thì lại bị anh Công (Quang Sự) mắng. Công không ngờ Phương lại xử sự như vậy. Từ trước đến nay Công nói điều khiến anh cảm thấy yên tâm nhất về Phương đó là cách cư xử biết điều. Nhưng hôm nay anh thực sự thất vọng.

Phương thấy các em dâu được nũng nịu chồng thì thấy mình rất tủi thân. Cô cũng đau khắp mình mẩy mà lại không được Công đoái hoài lấy một chút. Bà Cúc cũng biết tính con trai mình khô khan lạnh lùng, không giỏi ăn nói nên cũng rất thương con dâu cả. Bà Cúc lấy cớ ra ngoài cửa hàng ngồi tâm sự với Phương vì biết con dâu đang buồn và tủi thân. Bà Cúc bảo ông Toại thấy vợ như thế mà chỉ biết trách móc và phân định đúng sai. Bà Cúc bảo Công giống ông Toại, cái gì cũng giữ trong lòng, trong bụng lo nhưng ngoài miệng toàn nói những lời khó nghe.

Bà Cúc cũng khéo léo dặn dò Trâm Anh và Hà nên quan tâm đến chị Phương nhiều hơn. Thấy Trâm Anh ra hỏi han mình, Phương cũng cảm động. Trâm Anh nói Phương không cần áy náy vì cô không làm gì sai cả. Cô đã đứng ra bảo vệ mẹ và các em.

Ở viện, Công liên tục được Mai (Ngọc Anh) hỏi han về giống cây trồng mà anh đang nghiên cứu. Mai cũng rất am hiểu thực tế bởi cô xuất phát là con nhà nông. Công không thích Mai tự tiện làm mà không hỏi ý kiến mình nhưng Mai cũng rất bảo vệ quan điểm của mình. Cô đang nghiên cứu một cách trồng mới nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu cho bà con.

Đón đọc thêm  Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Thì Rụng Trứng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!