Tiểu Thư Và Ba đầu Gấu Tập 3

167 lượt xem

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 10/4 tại TPHCM, ê-kíp làm phim “Tiểu thư và ba đầu gấu” đã có buổi gặp gỡ báo chí để chính thức giới thiệu dự án tới đông đảo khán giả. Buổi họp báo có sự tham dự của nhiều sao Việt cũng như ê-kíp làm phim: Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Tân Trề, Hoàng Mèo, Như Quỳnh, Đại Nam…

“Tiểu thư và ba đầu gấu” kể về cuộc sống của Hai Phúc (Hoàng Mèo), Ba Bun (Quách Ngọc Tuyên) và Tư Ngao (Tân Trề) – ba giang hồ sừng sỏ đã rửa tay gác kiếm để cùng nhau nuôi dạy Tiểu Thư – cô con gái của người đại ca đã chết. Cuộc sống giản đơn đó sẽ cứ trôi qua nếu Hai Phúc không phát hiện ra mình bị u não và Tiểu Thư không tống tiền một nhân vật máu mặt để có tiền chữa bệnh cho cha.

Mọi biến cố và những tình tiết thắt mở, cao trào nảy sinh từ đây. Tưởng rằng tình cha con sẽ bền chặt sau sóng gió nhưng không, mọi thứ mới chỉ bắt đầu cho những bí mật “rùng rợn” của quá khứ và cả một tương lai khó đoán.

Hoàng Mèo tiết lộ, kịch bản này được chính anh, Tân Trề và Lê Nam cùng lên ý tưởng. Vai Hai Phúc được đo ni đóng giày cho nhân dáng cũng như “mảng miếng diễn” đặc trưng của Lê Nam. Tuy nhiên, vào phút chót khi đã sát ngày quay thì Lê Nam bỗng nhiên kẹt lịch.

Đón đọc thêm  Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Thì Rụng Trứng

Khi được hỏi, việc Lê Nam hủy vai vào phút chót có khiến Hoàng Mèo gặp khó khăn không, nhất là anh bất đắc dĩ bị đẩy lên đóng vai chính mà vẫn phải kiêm vai trò nhà sản xuất? Và liệu rằng, tình cảm anh em có “sứt mẻ”?

Hoàng Mèo thành thật chia sẻ: “Tôi chửi Lê Nam mà Nam chỉ biết câm nín, không nói được câu nào luôn. Lê Nam bảo rời lịch quay nhưng làm sao rời lịch của 40 con người vì mình Lê Nam được. Tôi cáu lên chửi: ‘mày điên hả’? Lê Nam xin lỗi rối rít nhưng nói gì thì nói, anh em với nhau, Nam kẹt lịch thì mình đành chịu thôi.

Mình đã lấy hết ngày giờ của anh em rồi, làm sao đổi được. Đổi như thế khiến anh em tuột mood. Sau khi anh em trao đổi thì quyết định để tôi đóng vai Hai Phúc của Lê Nam. Để tôi có thể tập trung cho vai diễn thì khâu tiền kỳ phải làm rất kỹ. Ra hiện trường, tôi gần như giao hết quyền cho đạo diễn và trợ lý“.

Dự án này được đầu tư với số tiền khủng. Nam diễn viên cho hay “Tiểu thư và ba đầu gấu” được ứng dụng xem phim miễn phí Fantick tài trợ phần lớn chi phí, tuy nhiên con số tiền cụ thể thì Hoàng Mèo vẫn chưa chịu tiết lộ.

Với thời buổi, phim chiếu mạng đang bão hòa như hiện nay, làm web-drama có thể coi là quyết định liều lĩnh, nhất là khi Hoàng Mèo thậm chí còn chưa có kênh Youtube riêng để xây dựng thương hiệu cho mình.

Đón đọc thêm  Máu Báo Thai Xuất Hiện Sau Quan Hệ Mấy Ngày

Nghệ sĩ làm sản phẩm nhằm duy trì hình ảnh với khán giả, duy trì kênh Youtube để thu lợi nhuận thế nhưng Hoàng Mèo lại đi một con đường khác hẳn. Khi nghe thắc mắc “điều này có thiệt thòi cho anh quá không”, nam diễn viên khẳng định là không.

Bởi lẽ, lợi nhuận thu về từ phim trên kênh Youtube của Tân Trề sẽ được chia cho anh. Riêng về phần tương tác với khán giả, Hoàng Mèo chưa nghĩ tới.

Anh nói: “Tôi chỉ mong khán giả xem phim thấy hay, thấy vai của tôi hay là tôi vui rồi. Thật ra, kịch bản phim không tập trung cho vai của tôi mà chia đều cho cả 4 người.

Mọi người quan niệm, khi mình bỏ tiền ra làm phim thì mình phải đóng chính và phát trên kênh của mình. Điều đó không sai nhưng tôi quan trọng nội dung phim hơn. Đối với tôi, vai lớn hay vai nhỏ, vai chính hay vai phụ không quan trọng. Được khán giả nhớ và yêu thích vai diễn đó mới quan trọng.

Nếu có một diễn viên nào đó thành công từ phim do tôi sản xuất, tôi càng vui vì mình đã cống hiến, góp phần tạo ra bước tiến trong sự nghiệp của diễn viên đó. Từ xưa đến giờ, tôi thích công tác đào tạo, truyền nghề và làm cho người khác hơn là bản thân mình.

Bản thân tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đảm nhận vai chính. Tôi chưa bao giờ muốn đóng vai chính. Dù là vai nhỏ nhưng khi mình đóng xong, khán giả vỗ tay khen “vai Hoàng Mèo hay”, đó mới là điều tôi thích, đó mới là cái để khán giả và đồng nghiệp công nhận nghề nghiệp của mình.

Đón đọc thêm  Gia đình Mình Vui Bất Thình Lình Tập 2

Nói thật với bạn, đóng vai chính áp lực lắm. Làm hay không sao, làm dở là bị chê ngay: ‘diễn viên chính mà diễn kỳ’. Nhưng đóng vai phụ, vai nhỏ thì khác. Lỡ mình đóng chưa hay, người ta cũng tặc lưỡi bảo ‘diễn viên phụ mà, tròn vai được rồi’. Đó là lợi thế“.

Được biết khi quay phim này, Hoàng Mèo đã bị chấn thương khá nặng ở chân vào đúng ngày quay cuối cùng. Dù được anh em cascadeur sơ cứu tại hiện trường rồi quay tiếp nhưng bàn chân Hoàng Mèo đã bầm đen, đau đớn, muốn xỉu.

Dù đã gần 1 tháng điều trị nhưng chân của Hoàng Mèo vẫn chưa thật sự khỏi. “Cách ngày, tôi đều đi trị liệu, massage. Ngoài phần bàn chân thì bắp chân tôi căng cứng, không đi được. Khi bị chấn thương tôi phải hủy nhiều job đã nhận trước đó. Ví dụ như một game show của VTV3 quay ngày 29/3. Tôi dưỡng thương tới hôm đó nhưng không khỏi nên buộc phải hồi với người ta. Hiện tại, chân tôi vẫn chưa mang giày được”, Hoàng Mèo nói.

“Tiểu thư và ba đầu gấu” do Hoàng Mèo và công ty Ngôi Sao Việt sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề, Hoàng Mèo, Như Quỳnh, Hứa Minh Đạt… chính thức công chiếu tập đầu tiên trên kênh Thanh Tân Official và ứng dụng xem phim miễn phí Fantick vào lúc 19 giờ ngày 10/4/2023.

Kevin

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!