Tình Yêu Anh Dành Cho Em Diễn Viên

164 lượt xem

Tình yêu anh dành cho em kể câu chuyện yêu lại từ đầu của Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ), người được xem là kỳ lân của giới đầu tư và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), cô gái mà anh hận đến mức cả đời không muốn gặp lại.

5 năm trước, Tân Kỳ và Mẫn Tuệ từng có một mối tình tuyệt đẹp. Thế nhưng, điểm khởi đầu cho mối quan hệ của họ lại là sự lừa dối. Tân Kỳ luôn thương nhớ Tô Điền, cô gái từng ở chung trại mồ côi với mình. Họ hẹn ước sẽ gặp nhau tại nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm nhất của hai người.

Tình yêu anh dành cho em kể câu chuyện yêu lại từ đầu của Tân Kỳ và Mẫn Tuệ – nguồn: WeTV

Dẫu vậy, thực tế thì Tô Điền đã qua đời. Vì không muốn Tân Kỳ đau buồn, Tô Điền nhờ Mẫn Tuệ đóng giả làm mình để đến gặp anh. Sau đó, Mẫn Tuệ và Tân Kỳ lại yêu nhau. Đến khi Tân Kỳ biết được toàn bộ sự thật, anh đã bỏ đi để không bao giờ phải nhìn thấy Mẫn Tuệ nữa.

Thế nhưng, sợi dây định mệnh một lần nữa kéo họ quay về bên nhau.

Đón đọc thêm  Những Loại Trái Cây Có Hàm Lượng Calo Cao

Motif “ở chung rồi bắt đầu yêu” quen thuộc nhưng vẫn cực “cuốn”, Tân tổng oai phong gia nhập hội nam chính truy thê

Ở bối cảnh hiện tại, Mẫn Tuệ rơi vào cảnh phải lấy lòng Tân Kỳ. Lý do là bởi mọi công ty trong thành phố đều muốn hợp tác với anh, bao gồm cả công ty Bách An mà cô đang làm việc. Dẫu vậy, bởi duyên cớ năm xưa, Tân Kỳ cảm thấy chẳng ưa gì Mẫn Tuệ.

Từ chỗ cứ gặp là cãi nhau, tình yêu của Tân Kỳ và Mẫn Tuệ đã được đánh thức từ lúc nào chẳng hay – nguồn: WeTV

Lần đầu gặp lại Mẫn Tuệ sau 5 năm, đó là khi anh trông thấy cô đang ngồi trong lòng một người đàn ông khác. Sau đó, anh đã gây đủ mọi khó dễ cho cô. Ở chiều ngược lại, sau nhiều lần bị “củ hành”, Mẫn Tuệ cũng nhìn Tân Kỳ như một “tay sếp” cực kỳ khó ở.

Thực tế, mọi chuyện Mẫn Tuệ làm đều là bởi cô phải tìm cách cứu bé Toàn Toàn, kết tinh tình yêu của hai người năm xưa. Cô vốn định giấu sự thật về Toàn Toàn với Tân Kỳ vì lo anh sẽ giành lại đứa bé. Thế nhưng, điều mà cô muốn giấu vẫn bị Tân Kỳ biết được. Đến lúc này, anh đã đưa ra quyết định mà Mẫn Tuệ không bao giờ ngờ tới: Rời khỏi biệt thự xa hoa để chuyển vào căn nhà nhỏ mà hai mẹ con đang ở.

Đón đọc thêm  Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân Online

Kể từ khi Tân Kỳ dọn vào ở cùng hai mẹ con, Mẫn Tuệ đã có nhiều phen phải “đau đầu” – nguồn: WeTV

Dĩ nhiên, Mẫn Tuệ cực lực phản đối. Tuy vậy, đương nhiên là mọi sự phản đối của cô đều vô hiệu. Sớm tối ở chung, cặp đôi người yêu cũ này đã không ít lần xung đột làm cả hai tức đến xì khói.

Thế nhưng theo thời gian, mối quan hệ giữa họ đã chuyển từ ghét thành thương. Bị “nghiệp tình yêu” quật cho không trượt phát nào, Tân Kỳ đã rơi vào cảnh phải “truy thê”.

Từ một CEO oai phong và cực kỳ ngầu ở những tập đầu, anh chàng đã mang tới những hình ảnh tương phản. Cái cách anh lấy lòng Mẫn Tuệ, ghen tuông khi có những người đàn ông khác tiếp cận cô phải nói là cực kỳ đáng yêu. Và dĩ nhiên, những điều đó đã làm cho khán giả xem phim không nhịn nổi cười.

Tân Kỳ và Mẫn Tuệ cực kỳ đẹp đôi – nguồn: WeTV

Sức hút lớn từ “sứ giả hòa bình” kiêm “ông mai nhí” Toàn Toàn

Từng yêu đương tới mức “tình bể bình” trong Chỉ là quan hệ hôn nhân, thế nên chẳng có gì bất ngờ khi Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn dễ dàng tạo được phản ứng hóa học cùng nhau. Hai người diễn hợp tới mức rất nhiều cư dân mạng mong họ sẽ phim giả tình thật.

Đón đọc thêm  Không thoát nổi trai có vợ

Màn thể hiện xuất sắc của cặp đôi diễn viên chính dĩ nhiên là nguyên nhân quan trọng giúp Tình yêu anh dành cho em tạo nên một cơn sốt lớn. Dẫu vậy, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua công lao của bé Toàn Toàn (Thô Diệc Hân).

Bé Toàn Toàn cực kỳ đáng yêu trong phim Tình yêu anh dành cho em – nguồn: WeTV

Nếu thiếu bé Toàn Toàn, Tình yêu anh dành cho em sẽ kém hay hơn nhiều – nguồn: WeTV

Trong phim, bé Toàn Toàn nhiều lần sắm vai “sứ giả hòa bình” khi Tân Kỳ và Mẫn Tuệ “đại chiến”. Không chỉ vậy, với mong muốn cả nhà ba người sẽ mãi được ở bên nhau, cậu nhóc đáng yêu này còn có nhiều pha xử lý cực thông minh nhằm “đẩy thuyền” cho hai bố mẹ. Tin rằng với những ai đang theo dõi Tình yêu anh dành cho em, họ sẽ đều phải công nhận rằng bộ phim sẽ kém hay hơn nhiều nếu thiếu sự lém lỉnh của bé Toàn Toàn.

Drama vừa đủ, ngọt ngào và hài hước đều có

Bên cạnh những câu chuyện thú vị trong gia đình ba người Mẫn Tuệ – Tân Kỳ – Toàn Toàn, Tình yêu anh dành cho em còn khiến khán giả thích thú khi xây dựng mối tình của hai cặp đôi phụ Châu Như Tắc – Diêu Tử Châu và Tào Mục – Trần Gia Tuấn.

Ngoài chuyện tình yêu, bộ phim cũng đề cập tới những cuộc chiến chốn thương trường. Tuy nhiên, những drama được đưa vào một cách rất vừa đủ để giữ đúng tính chất của một tác phẩm thuần giải trí.

Tình yêu anh dành cho em là một bộ phim tình cảm cực kỳ đáng xem – nguồn: WeTV

Dạo quanh các trang mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều netizen đang mê mệt vì sự đáng yêu của các nhân vật trong phim. Có lẽ, sẽ là không quá nếu khẳng định đây là tác phẩm tình cảm đáng xem nhất thời điểm hiện tại.

Bộ phim “Tình yêu anh dành cho em” do Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn đóng chính hiện đang chiếu trên WeTV.

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!