Vợ cũ tào khang của ông vua cá KOI Thắng Ngô “lột xác” hậu li hôn như thế nào

805 lượt xem

Sự kiện đám cưới như cổ tích của ông vua cá KOI Việt Nam Ngô Văn Thắng bên ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân trẻ trung diễn ra ngày 2/5 vừa qua chưa kịp khiến mọi người ngưỡng mộ với những câu tỏ tình lãng mạn trong đám cưới thì cư dân mạng lại được phen ngỡ ngàng đến bật ngửa khi nhận ra mới cách đây 2 năm, cũng người đàn ông đó từng khóc ôm cảm ơn sự tào khang, bao dung ủng hộ tinh thần vật chất cho sự nghiệp của mình vào lúc khó khăn của vợ cũ mình.

Đám cưới của ông vua cá KOI và vợ mới ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân
Đám cưới của ông vua cá KOI và vợ mới ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân

Người xưa có câu “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ” để miêu tả về trường hợp này của ông vua cá KOI Ngô Văn Thắng. Khi Thắng Ngô mới bước vào lĩnh vực kinh doanh cá KOI, ông gặp vô vàn khó khăn trắc trở, những bài toán kinh tế cần đặt ra, cá chết vốn mất lại trở về với 2 bàn tay trắng.

Vợ cũ tào khang của ông vua cá KOI Thắng Ngô “lột xác” hậu li hôn như thế nào
Vua cá Koi Thắng Ngô gọi Hà Thanh Xuân là định mệnh đời mình mà khó khăn lắm 2 tháng anh mới có được

Năm rộng tháng dài, nhờ có người vợ cũ luôn ở bên động viên, chu cấp tiền bạc cho chồng theo đuổi đam mê với nghề nuôi cá KOI, để rồi khi ông trở thành ông vua cá KOI ở Việt Nam nắm giữ trong tay các trại cá hàng chục tỷ đồng thì lại bỏ vợ và gọi người mới là “Định mệnh” đời mình. Ông còn cho biết thêm, với người khác ông chỉ nhắn tin tán tỉnh 3 ngày mà không được là ông bỏ nhưng chỉ riêng vợ mới Hà Thanh Xuân thì ông kiên trì theo đuổi hơn 2 tháng mới được vợ gật đầu đồng ý. Qua ý tứ và lời nói của ông vua cá KOI có thể thấy được sự cưng chiều yêu thương vô tận cho cô ca sĩ hải ngoại.

Đón đọc thêm  Thà yêu lấy 10 người 1 lần

Vậy vợ cũ ông vua cá KOI hậu li hôn giờ ra sao?

Trước li hôn, vợ cũ của ông Thắng Ngô dành hết cả tuổi thanh xuân chăm chồng chăm con, gánh nặng kinh tế đặt lên vai vợ khi chồng làm ăn thất bát, nợ như chúa chổm. Không có thời gian dành cho bản thân nên người vợ ấy dường như già hơn so với tuổi, phong cách ăn mặc chững chạc, gương mặt lên nét khắc khổ tảo tần.

Vậy vợ cũ ông vua cá KOI hậu li hôn giờ ra sao?
Sau li hôn chị Thanh Đào vợ cũ ông vua cá Koi giảm cân để có thân hình săn chắc, thon thả, phong cách trẻ trung năng động

Mới ngày nào đó chưa lâu, người chồng còn khóc vì cảm động trước tấm chân tình của vợ, biết ơn vợ đã đến bên mình. Nhưng bà cũng không ngờ chớp mắt chồng đã thành chống người ta, bỏ lại vợ và hai đứa con xinh đẹp để chạy theo cái gọi là “định mệnh” đời mình kém 13 tuổi.

Hầu hết mọi người đều tò mò, hiện tại vợ cũ ông vua cá KOI thế nào rồi. Thông qua trang mạng xã hội của người vợ mới cập nhật gần đây mọi người có thể nhận ra được sự thay đổi vô cùng lớn trong phong cách ăn mặc của chị Thanh Xuân.

Hiện tại cơ thể của chị mảnh mai thon thả, phong cách ăn mặc trẻ trung khỏe khoắn với nhiều tông màu khác nhau, năng động như thiếu nữ 18 tuổi. Phong cách lúc này thật khác xa với hình ảnh cơ thể đẫy đà của người phụ nữ đã có tuổi, mái tóc xù, cặp kính to bản, mái tóc xoăn giấu đi đường nét gương mặt ngày đó.

Đón đọc thêm  Lạ đời cái chuyện ghen ngược

Sau li hôn có thể thấy được chị Thanh Đào có cuộc sống vui vẻ, thoải mái tận hưởng hạnh phúc của riêng mình.

 

 

 

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!