Ca sĩ tỷ phú Rihanna và bạn trai lần đầu lộ diện sau khi bị bắt tại sân bay

590 lượt xem

Vài ngày sau khi được tại ngoại sau vụ bị bắt ở sân bay, A$AP Rocky lần đầu lộ diện khi đi ăn tối cùng Rihanna

“Cô ấy ngồi sát A$AP và cả hai rất tình cảm”, một nguồn tin chia sẻ với PEOPLE sau khi chứng kiến cặp đôi ăn tối tại một nhà hàng tại Santa Monica, California ngày 23/4.

Rihanna và bạn trai lần đầu lộ diện sau khi bị bắt tại sân bay
Rihanna và bạn trai lần đầu lộ diện sau khi bị bắt tại sân bay với chiếc bụng bầu đã lớn

Rihanna đang trong những tháng cuối thai kỳ. Cô diện đồ sexy khoe chiếc bụng lớn và vẫn đi sandal cao gót sánh bước bên bố của con mình.

Rihanna năm nay 34 tuổi, hơn A$AP Rocky 1 tuổi. Cặp đôi có vẻ rất thư giãn và tự tin trước ống kính dù cách đó vài ngày A$AP Rocky mới bị cảnh sát bắt ở sân bay do tình nghi liên quan đến một vụ nổ súng giữa phố tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên sau đó A$AP Rocky đã được thả do nộp số tiền bảo lãnh 550.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng).

Rihanna và bạn trai lần đầu lộ diện sau khi bị bắt
Rihanna và Rocky thông báo nữ ca sĩ mang bầu con đầu lòng vào tháng 1/2022

Rihanna và Rocky thông báo nữ ca sĩ mang bầu con đầu lòng vào tháng 1/2022 khi Rihanna bị bắt gặp đi dạo ngoài phố với chiếc bụng đã khá rõ. Từ khi mang bầu, Rihanna luôn diện trang phục vô cùng sexy dù trước đó nữ ca sĩ thừa nhận thực sự là thử thách khi trông thật thời trang khi mang bầu. Dù vậy cô rất hạnh phúc với trải nghiệm sắp làm mẹ.

Đón đọc thêm  Thà yêu lấy 10 người 1 lần

Năm ngoái Rihanna chính thức gia nhập câu lạc bộ tỷ phú đô la ở tuổi 33 theo thống kê của Forbes.

Nguồn: VietNamnet

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!