Chưa giao đủ 300 triệu tiền thách cưới chú rể quỳ gối 3 lần xin lỗi cô dâu cố tình làm khó và cái kết bất ngờ

638 lượt xem

Hôn nhân là một công trình mang tính hệ thống rất lớn, cùng với sự phát triển của xã hội và mức sống được nâng cao thì ngày càng có nhiều kiểu hôn nhân muôn hình vạn trạng ra đời.

Càng nhiều thủ đoạn, đàn ông càng để ý, dùng càng nhiều thủ đoạn bao nhiêu thì càng dễ trở mặt.

Tôi tin rằng bạn đã thấy rất nhiều đám cưới kết hợp giữa phong cách phương Đông và phương Tây, váy cưới và màn cầu hôn là biểu tượng đặc trưng của đám cưới kiểu phương Tây.

Của hồi môn và phong bao đỏ là nét độc đáo trong đám cưới của người phương Đông, hai nền văn hóa hoàn toàn khác nhau này có thể được coi là bổ sung cho nhau.

Tất nhiên, không có vấn đề gì trong việc theo đuổi người mình yêu với một vài thủ đoạn nhỏ, nhưng có một số việc chỉ dừng lại ở việc tạo dựng một vài tình huống gặp gỡ thì sẽ không sao, nhưng nếu như bạn sử dụng nó quá nhiều trong cuộc sống thì nó sẽ chỉ có tác dụng ngược lại.

Chưa giao đủ 300 triệu tiền thách cưới chú rể quỳ gối 3 lần xin lỗi cô dâu cố tình làm khó và cái kết bất ngờ
Không giao đủ 300 triệu tiền xuống xe bị cô dâu làm khó chú rể quỳ gối cầu hôn cô dâu, bỏ qua nhiều nghi thức.

Không đủ 300 triệu không xuống xe

Mấy ngày qua trên mạng Trung Quốc truyền tay nhau video về việc chú rể chưa giao đủ gần 80 ngàn nhân dân tệ tương đương gần 200 triệu đồng vì vậy cô dâu quyết định làm khó không chịu xuống xe.

Đón đọc thêm  Mệt mỏi vì những trò "đổi gió yêu" lố lăng của vợ

Ở một số khu vực tại Trung Quốc có tục lệ đặc biệt trong lễ rước dâu ‘đặc biệt”, ngay cả người Trung Quốc không biết phong tục này ở khu vực nhà cô dâu xuất phát từ đâu, tuy nhiên nhiều người bình luận cho biết nó có phần giống với “phí đổi xe” ở một số nơi.

Trong video cô dâu ngồi yên trong xe cưới và cần mẹ chồng bày lễ xuống xe tương ứng. Theo lý giải của người xưa tục lệ này cho thấy mẹ chồng không được coi thường nàng dâu và phải thể hiện chân thành để kết hôn.

Lời giải thích này hiển nhiên không có giá trị, người nào cho rằng như vậy là hợp lẽ thì hai bên không nên tiếp tục mối quan hệ, hủ tục như vậy cũng cần phải loại bỏ. Trong lễ rước dâu nên chú trọng đến hình thức hơn là số lượng, chú rể trong video đã bỏ ra rất nhiều tiền của để lấy vợ, lúc này cô dâu lại đòi thêm 300 triệu tiền lễ rước dâu thực sự là quá nhiều.

Mẹ vợ và chú rể thay nhau năn nỉ và bọn họ bày tỏ muốn đưa trước 200 triệu để mong cô dâu xuống xe, với lý do 100 triệu còn lại sẽ được đưa trong vòng nửa năm kết hôn.

Chưa giao đủ 300 triệu tiền thách cưới chú rể quỳ gối 3 lần xin lỗi cô dâu cố tình làm khó và cái kết bất ngờ
Mẹ chồng đưa trước 200 triệu hứa 100 triệu còn lại sẽ giao lại trong nửa năm sau kết hôn, chú rể nhiều lần năn nỉ vẫn cô dâu làm khó

Chú rể 3 lần quý gối xin tha thứ vẫn bị cô dâu làm khó

Chú rể quỳ gối cầu xin được cô dâu tha thứ, dù đã bước xuống xe nhưng cô dâu mặt vẫn lạnh lùng không cảm xúc, dường như vẫn đang nghiền ngẫm về vấn đề có nên đồng ý giảm giá tiền lễ xuống xe hay không.

Đón đọc thêm  ''Tâm thư'' con gái gửi bồ nhí của bố

Thấy vậy, chàng đại gia vội vàng đẩy nhanh tiến độ, tiến thẳng đến lễ đường để chuẩn bị màn cầu hôn mà lược bỏ nhiều nghi thức, theo lời dặn, chú rể quỳ một chân xuống giơ hoa và nhẫn cho cô dâu nói “Kết hôn với anh nhé!”

“Gả cho anh đi!” Chú rể hét lên liên tục hai ba lần, nhưng cô dâu không có phản ứng gì, chỉ ngẩng đầu lên giễu cợt chú rể, khẩu khí trịch thượng khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Khách mời dưới sân khấu cũng nhận thấy có điều gì đó không ổn, họ xì xào bàn tán về sự lạ lùng của cô dâu, làm sao chú rể lại không biết? Anh quỳ xuống lần thứ ba, chân thành hô to: “Gả cho anh nhé!”

Cô dâu bị cú tát trời giáng

Cô dâu nhìn chú rể đang lo lắng nở nụ cười khó tả “Không nghe rõ, nói lại!”. Câu nói này hoàn toàn kích nổ cảm xúc của chú rể, dù có trầm tĩnh dịu dàng đến đâu cũng không chịu nổi.

“Ông đây không kết hôn nữa, yêu ai cái gì!”  Chú rể đập bóa hoa xuống đất quay người bỏ đi.

Chưa giao đủ 300 triệu tiền thách cưới chú rể quỳ gối 3 lần xin lỗi cô dâu cố tình làm khó và cái kết bất ngờ
Chú rể tức giận ném bó hoa cưới xuống đất trong sự ngỡ ngàng của cô dâu và mọi người

Các ông bà chú bác xung quanh và cô dâu bị cảnh này làm cho sững sờ, vẻ mặt uy nghiêm của cô dâu lập tức biến mất không còn tăm tích, há miệng nhưng lại không nói được gì.

Cái tát trời giáng này có thể nói là quá lớn, cô dâu cùng dàn phù dâu đuổi theo chú rể, nhưng chú rể trong cơn tức giận không hề quay lại nhìn, chỉ còn lại những người khách thất thần nhìn nhau …

Đón đọc thêm  Đám cưới "khủng" hơn 100 cua hoàng đế, hơn 1.000 bào ngư ở Bắc Ninh
Chưa giao đủ 300 triệu tiền thách cưới chú rể quỳ gối 3 lần xin lỗi cô dâu cố tình làm khó và cái kết bất ngờ
Chú rể tức giận quay đầu bỏ đi được dàn phù dâu giữ lại nhưng vẫn không buồn ngoảnh lại.

Ngay cả khi chú rể bình tĩnh trở lại, dù có tiếp tục tổ chức đám cưới thì cuộc sống hôn nhân của hai người cũng không được như ý muốn.

Hôn nhân giống như một tấm kính, nếu đã vỡ thì lại rạn nứt, chỉ cần va chạm nhẹ là lại tan vỡ.

Món quà ra mắt cũng giống như của hồi môn, nên chú trọng lễ nghi hình thức hơn là số lượng, nền tảng của hôn nhân là tình cảm chứ không phải trao đổi tiền bạc. Đừng coi hôn nhân là một công việc kinh doanh.

Đây là sự thiếu tôn trọng với chú rể, đồng thời cũng là sự tự ti của cô dâu, chắc chắn sẽ có những bàn tán về việc “hoa mắt vì tiền” trong xã hội.

Liên hệ với thực tế, nếu như người đàn ông vay mượn để làm lễ cưới thì không phải nợ nần sẽ đội lên đầu cả hai hay sao?

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!