Gia đình Mình Vui Bất Thình Lình Tập 2

175 lượt xem

Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) tự đi xem ngày giờ để làm đám cưới. Thầy phán cả hai không hợp, chớ có lấy nhau nhưng Trâm Anh có cách thử lại thầy khi cung cấp năm sinh của bố mẹ mình cho thầy phán. Thầy phán sai bét nhưng cô vẫn giả vờ nghe lời. Lúc ra về, thấy Danh lo lắng, Trâm Anh bật cười giải thích cho bạn trai rồi nói sẽ tự quyết định ngày kết hôn.

Hà (Lan Phương) kể lại với Phương (NSƯT Kiều Anh) chuyện tới chỗ Trâm Anh. Hà nhận xét Trâm Anh ghê gớm, không dễ đối phó nên rủ Phương hợp sức bắt nạt Trâm Anh, khiến cô nàng sợ hai chị khi về làm dâu trong gia đình.

Chuyện ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đi hoà giải đánh nhau nhưng lại bị ngã khiến ông ngượng, không muốn các con biết. Bà Cúc (NSND Lan Hương) dặn các con không được cười bố. Nhưng khi trông thấy ông Toại, tất cả đều phá lên cười dù đã cố gắng nín nhịn.

Công (Quang Sự) lấy cớ đi đổ rác cùng Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh để trốn “làm nhiệm vụ” với vợ. Thành nhận ra vấn đề của Công khuyên anh trai phải tăng thêm hàu, bổ sung kẽm mới sớm có kết quả. Danh cũng không hiểu vì sao Công cứ mãi né tránh chuyện sinh con.

Đón đọc thêm  Học cách yêu thương

Công rủ bé Long (Gia Nghĩa) qua ngủ cùng vợ chồng mình. Thấy bé Long bước vào, Phương có phần hụt hẫng. Cô nóng lòng muốn sinh con nhưng lại không nhận được sự hợp tác từ chồng. Công biết mong muốn của vợ nhưng vẫn cố tình lờ đi.

Phòng ngủ bị tróc sơn nên Hà gọi thợ đến sơn lại nhưng không nói với ai trong gia đình. Ông Toại thấy cổng mở toang và có tiếng động lạ trên gác nên nghĩ nhà có trộm. Ông Toại lao phòng các con đánh trộm nhưng không ngờ bị trượt ngã lần nữa, người dính đầy sơn. Hà sực nhớ ra bố chồng đang ở nhà vội chạy lên phòng nhưng cũng bị ngã lấm lem quần áo.

Ông Toại bực mình vì Hà tự ý sơn lại phòng nên gọi Thành về gấp. Bà Cúc cũng trách con dâu không để ý đến mọi người, chỉ thích sống theo ý mình. Bị bố mẹ chồng trách mắng, Hà phụng phịu rồi bật khóc than khổ. Thành nói vợ thôi khóc cũng bị Hà giận dỗi. Hà lớn tiếng với Thành, đòi chồng thử một lần bênh vực cô trước mặt bố mẹ.

Thành vội xin lỗi bố mẹ rồi đưa Hà lên phòng nói chuyện. Thành tìm cách dỗ dành Hà nhưng Hà vẫn dỗi chồng. Thành không biết làm sao mới chiều được ý vợ. Hà bắt Thành ở lại dọn dẹp đống ngổn ngang trong phòng.

Đón đọc thêm  19 Dấu Hiệu Bà Bầu Mang Thai Nghén Con Trai

Trâm Anh buột miệng kể với mẹ chuyện bố Danh bị ngã khiến mẹ cô muốn đến thăm thông gia tương lai. Trâm Anh dẫn mẹ tới nhà Danh. Bà Cúc vừa trông thấy Trâm Anh cũng giật mình. Khi chưa chuẩn bị tinh thần gặp mặt gia đình Trâm Anh thì cô nàng và mẹ đã chủ động tới gặp.

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!