Chuyện ấy buổi sáng hay buổi tối ngọt ngào hơn?

296 lượt xem

Về lý thuyết, thời gian kinh điển để quan hệ tình dục là ban đêm.

Nhưng theo các chuyên gia sức khỏe thì ban đêm chính là thời điểm chúng ta kiệt sức nhất sau một ngày làm việc, trong đầu chúng ta chỉ có một mong muốn đích thực – ngủ và ngủ.

Thời điểm lý tưởng nhất để làm “chuyện ấy” là khi các Adam tỉnh giấc sớm theo bản năng và gửi tặng Eva của họ một “tiệc yêu” bất ngờ.

Ban đêm, cả hai người trong cuộc đều mệt mỏi và thèm giấc ngủ như nhau. Người phụ nữ ngoài giờ đi làm họ phải lo nội trợ, con cái, dọn dẹp cho đến phút chót của buổi tối, còn đàn ông chịu áp lực trụ cột và dư âm công việc trong khoảng thời gian không thể định trước, thế mà đến một giờ nhất định họ cùng phải chung vai gánh vác nghĩa vụ tình dục.

chuyen ay 1

Theo một nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Mỹ thì việc chúng ta khoe hào hứng thực sự với tình dục mọi buổi tối là nói dối. Đây cũng là một lý do khiến nhiều cặp đôi trong hôn nhân trở nên lười biếng, trốn tránh nhiệm vụ. Lâu dần, người ta không thích nhau nữa cũng là một lẽ thường tình. Trong không ít trường hợp, ngoại tình cũng là một cách trốn “tình dục buổi tối” để tìm đến “tình dục ban ngày”.

Đón đọc thêm  Yêu xa

Theo lời khuyên của chuyên gia tình dục, nhiều cặp đôi đã thay đổi thời gian biểu tình yêu, họ đi ngủ sớm, để chuông báo thức sớm hơn một chút và kết quả thật mãn nguyện – sinh lực yêu buổi sáng tràn đầy.

Tuy nhiên, việc chúng ta phải dậy theo chuông là một việc không dễ chịu, có một chút trái tự nhiên. Lý tưởng nhất là khi các Adam tỉnh giấc sớm theo bản năng và gửi tặng Eva của họ một tiệc yêu bất ngờ. Yêu buổi sáng – đẹp và có thể thay thế một tách cà phê liều mạnh, cả hai người sẽ mang vẻ sảng khoái kèm nụ cười bí ẩn trong suốt cả ngày.

Có rất nhiều người đã thử và có thêm một phát hiện. Cơn hưng phấn buổi sáng “đe dọa” sẽ ập đến tiếp tục vào ngay buổi tối hôm đó. Vậy hormone tình yêu của buổi sáng đã đè bẹp cơn mệt mỏi của cả ngày, buổi tối đến chúng ta lại bắt đầu như mới.

chuyen ay 2

Yêu buổi sáng có nhược điểm không? Có đấy nhưng mà cũng như không, đặc biệt là các Adam. Trước tiên, bạn chưa kịp có thời gian vệ sinh răng miệng. Thứ hai, nếu tiệc yêu kéo dài bạn có thể mất bữa sáng thịnh soạn. Bạn có thể mua một chiếc bánh mỳ kẹp dọc đường và thưởng thức nó tại văn phòng.

Thứ ba, trong lúc tinh thần sảng khoái bạn sẽ thỏa hiệp với Eva một điều kiện nào đó (về một món quà chẳng hạn) và sau đó vì giữ lời hứa mà bạn phải chịu hao hụt tài khoản.

Đón đọc thêm  Hết Thảy Mộng đẹp đều Dành Cho Em

Em và anh từng có tối có sáng nhưng sở thích thì tùy khi tùy lúc thôi phải không anh và bây giờ em không thuộc về anh nữa.Cho em nhớ lại những khoảng khắc ngọt ngào này nhé anh.Mãi yêu anh.

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!