Nửa đêm chị dâu quấn khăn đập cửa, mẹ tôi ngất lịm khi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

580 lượt xem

Chúng tôi vội vàng gạt chị ra chạy lên phòng ngủ của anh chị thì mẹ tôi ngất đi khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Chị dâu tôi có khuôn mặt xinh đẹp, dáng người nóng bỏng lả lướt, bao người khen anh tôi may mắn khi có cô vợ quyến rũ nổi bật như chị. Anh tôi thì cũng chỉ là một người bình thường, có công ăn việc làm ổn định, tính tình hiền lành điềm đạm.

Có vợ đẹp nên anh tôi chiều chuộng, nâng niu chị ấy hết mực. Thậm chí nhiều lần mẹ tôi phê bình con dâu lười biếng, ở bẩn, cãi hỗn với mẹ chồng mà anh vẫn còn bênh vực chằm chằm. Mẹ tôi tức quá mới cho anh chị ở riêng hẳn trên tầng 2, nấu nướng ăn uống, tự sinh hoạt trên đó, ông bà ở tầng 1, không chung đụng gì nữa.

Từ khi ra ở riêng, ăn riêng, anh tôi một mình làm việc nhà, nấu nướng cho vợ. Dù bất bình thay cho anh nhưng anh đã tự nguyện vui vẻ làm thì nhà tôi cũng chẳng nói được gì. Anh chị vẫn chưa sinh con vì chị dâu sợ xấu dáng nên cứ lần khất mãi.

Đón đọc thêm  ''Tâm thư'' con gái gửi bồ nhí của bố
Nửa đêm chị dâu quấn khăn đập cửa, mẹ tôi ngất lịm khi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
Anh tôi vui vẻ nấu cơm cho vợ (Ảnh minh họa)

Cuối tuần vừa rồi tôi đưa con về nhà ngoại chơi. Anh trai chị dâu vẫn ăn uống ở trên tầng, còn mẹ con tôi ở dưới với bố mẹ. Đêm đó, hai mẹ con tôi và mẹ đẻ đang ngủ trong phòng thì phải giật nảy người bởi những tiếng gõ cửa ầm ầm cùng tiếng kêu la khóc lóc của chị dâu vọng vào.

Tôi vội vàng ra mở cửa, để rồi kinh hãi khi nhìn bộ dạng của chị dâu. Tóc tai bù xù, trên mặt có dấu vết đỏ như bị đánh, trên người chỉ quấn một chiếc khăn nhỏ đủ che các chỗ nhạy cảm, phần da thịt lộ ra tôi cũng nhìn rõ những dấu vết bị bầm tím.

– Anh ấy… anh ấy… chết rồi…

Chị thốt ra một câu khiến tôi và mẹ sợ ngây người. Chúng tôi vội vàng gạt chị ra chạy lên phòng ngủ của anh chị thì mẹ tôi ngất đi khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong. Anh tôi trần truồng không mặc gì nằm trên giường, bên cạnh là một vũng máu to. Tôi lao xuống gọi bố đồng thời gọi cấp cứu để đưa anh đi bệnh viện.

Vào đến bệnh viện, khi bác sĩ thông báo anh đã tỉnh lại thì cả nhà tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Lúc ấy hỏi chuyện chị dâu, nghe xong mà tất cả không biết phải nói sao. Hóa ra dạo gần đây chị dâu thân thiết quá đà với một người đồng nghiệp. Anh tôi đã tỏ ra ghen tuông nhắc nhở, cấm đoán nhưng chị không nghe vì cho rằng mình không ngoại tình.

Đón đọc thêm  Xin về quê ngoại dịp 30/4, bố chồng nhất quyết không cho về vì lí do bất ngờ
Chị dâu giết anh tôi
Anh tôi phát hiện chị dâu có vết hôn của đồng nghiệp trên cổ và đọc được tin nhắn hai người họ

Tối ấy, anh phát hiện chị dâu có một vết thâm ở cổ, như kiểu bị người khác hôn để lại dấu hôn. Anh chất vấn nhưng chị chối đây đẩy. Lát sau anh đọc được tin nhắn trong điện thoại của chị, gã đồng nghiệp kia hỏi chị rằng thấy nụ hôn của anh ta thế nào. Dù giữa chị và hắn ta mới chỉ là một nụ hôn nhưng cũng đủ khiến anh tôi phát rồ.

Anh lập tức lao vào chị, gần như là cưỡng hiếp. Bao nhiêu uất ức căm hờn, yêu quá hóa hận, anh trút hết lên cơ thể vợ. Đó cũng là lý do mà trên người chị dâu tôi đầy vết bầm tím như vậy. Một lần, hai lần, anh không buông tha cho vợ muốn giày vò chị cho đến sáng.

Chị dâu ngoại tình
Anh phát hiện chị dâu có một vết thâm ở cổ, như kiểu bị người khác hôn để lại dấu hôn nên ngay lập tức lao vào cưỡng hiếp vợ

Bình thường tính anh tôi hiền lành, thật thà, vô cùng nhường nhịn và nghe lời vợ nhưng vì quá yêu chị ấy mà khi ghen tuông thì cũng thật khủng khiếp. Chị dâu đau đớn không thể chịu nổi nữa, đẩy chồng ra mà anh không nghe, cuối cùng chị căm hận cầm chiếc bình hoa bên cạnh giường đập vào đầu chồng. Anh ngất đi và rồi sự thể sau đó thì nhà tôi đã biết.

Sau khi anh tôi tỉnh lại, chị dâu kiên quyết đòi ly hôn nhưng anh không chịu. Thú thật nhà tôi cũng đồng ý với quyết định của chị dâu vì thấy anh chị không hợp nhau. Chị ấy không tôn trọng và dành nhiều tình cảm cho chồng, tiếp tục sống cũng chỉ mang lại đau khổ cho anh.

Đón đọc thêm  Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

Song nhà tôi khuyên thế nào anh cũng không nghe. Sau cái đêm kia thì chị dâu cũng sợ anh hết vía. Nhưng giờ chị ấy càng kiên quyết ly hôn, anh tôi lại càng ôm hận thù. Theo mọi người, nhà tôi phải giải quyết mớ bòng bong này ra sao, khuyên anh tôi thế nào để anh tỉnh ngộ?

 

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được biên tập và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung nào liên quan tới bản quyền tác giả, vui lòng gửi E-mail tới: singlemomvietnam@gmail.com. Chân thành cảm ơn!